Dịch vụ

Catalogue, Tờ rơi, Các sản phẩm in ấn thiết kế khác: namecard, kẹp file, túi giấy, bao bì, hoá đơn, …

Catalogue: Catalogue được dùng để giới thiệu những sản phẩm của các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia hoặc các tập đoàn nhỏ, qua đó:

  • Tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng, đồng thời quảng bá thương hiệu, kích cầu tiêu dùng

  • Tạo điều kiện cho sự phân phối tập trung

  •  Là tấm danh thiếp dành cho công ty hoặc doanh nghiệp dịch vụ, thể hiện sự chuyên nghiệp và trân trọng khách hàng từ phía công ty

  •  Công cụ để giao tiếp với khách hàng, tạo ra thương hiệu và duy trì lợi ích với công ty.

PSD mang đến dịch vụ in ấn Catalogue tốt nhất từ việc thiết kế catalogue cho khách hàng đến việc in trên chất liệu và công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết về chất lượng cao với chi phí thấp và thời gian nhanh nhất tới khách hàng.

Tờ rơi: Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

Một tờ rơi đẹp cần:

  •  Chất lượng in tờ tơi phải đẹp và sắc nét, màu sắc sống động.

  •  Thiết kế sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.

PSD cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm in tờ rơi chất lượng và hiệu quả cao với thời gian in ấn nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm thiết kế in ấn khác:

  • Thiết kế danh thiếp

Danh thiếp là một công cụ kinh doanh quan trọng bởi nó gây ấn tượng đầu tiên tạo sự tin tưởng nhất định trong việc giao thiệp với khách hàng. Nó lưu trữ thông tin liên hệ của bạn trong danh bạ của khách hàng. Vì vậy bạn cần có một danh thiếp được in với chất lượng cao, điều đó sẽ giúp khách hàng của bạn lựa chọn việc lưu trữ danh thiếp và đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách hàng.

Hãy đến với PSD để bạn có một tấm danh thiếp hoàn hảo.

  • Thiết kế bao thư

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho những khách hàng những tài liệu, thông tin, nó có thể tăng cường quảng bá hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

  • Thiết kế brochure

Brochure là một dạng cẩm nang bỏ túi, một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời để giới thiệu về công ty, về các sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo uy tín thương hiệu bạn và thu hút khách hàng mục tiêu đến với bạn.

Dịch vụ thiết kế brochure của PSD giúp bạn có ấn phẩm chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Đơn giản bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác chi phí thiết kế và công việc thiết kế brochure của chúng tôi sẽ hoàn thiện ấn phẩm của bạn trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

  • Thiết kế poster

Cùng với tờ rơi, Poster là phương tiện truyền tải thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, tổ chức gắn với các sự kiện. Poster đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, sự kiện ở những nơi công cộng, đông người. Do đó, Poster cần có một hình thức thể hiện thực sự độc đáo, hấp dẫn từ ý tưởng thể hiện, phong cách trình bày, góc nhìn nhằm tôn vinh sản phẩm, sự kiện được quảng cáo. Tất cả phải được kết hợp hài hòa mà sống động, giàu ý nghĩa đem đến cho khách hàng một sự bất ngờ thú vị, gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên.

PSD đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế giúp tạo cho tờ Poster của quý khách tính thẩm mỹ, thu hút và sự khác biệt. Cùng với chất lượng bản in tuyệt hảo, sẽ là kênh quảng bá cực kỳ hiệu quả cho sản phẩm của quý khách.

  • Thiết kế bìa folder

In folder là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một mẫu in folder được thiết kế đơn giản, tinh tế sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán của công ty mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Mẫu in folder là một trong số những giải pháp tốt nhất để quản lý tài liệu, hợp đồng, giấy tờ của công ty, doanh nghiệp. Công nghệ in folder chuyên nghiệp của PSD đã giúp các doanh nghiệp có được những tập in folder chất lượng, thiết kế phù hợp nhất với từng đơn vị.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in folder chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng folder mà còn giúp khách hàng hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp. PSD đảm bảo in folder chuyên nghiệp từ chất lượng sản phẩm đến công tác chăm sóc khách hàng, mang lại cho công ty, đơn vị những dịch vụ tốt nhất với giá thành tiết kiệm nhất.

  • Thiết kế bao bì, túi giấy

Bao bì, hộp giấy và túi giấy là một phần không thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi tiếng. Một bao bì hay hộp giấy được thiết kế độc đáo và ấn tượng sẽ dễ dàng ghi dấu ấn đối với người dùng và tạo sự nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, bao bì và hộp giấy chính là yếu tố tác động đầu tiên đến người dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp. Với một bao bì hay hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn cho dù đó là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường.

Sản phẩm của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn với dịch vụ thiết kế và in bao bì, hộp giấy của chúng tôi!

    demo1.jpg demo2.jpg