Dịch vụ

Đây là sản phẩm thế mạnh của PSD. Với dịch vụ thiết kế Lịch chuyên nghiệp: thiết kế lịch tết, lịch treo tường, lịch để bàn, thiết kế bìa lịch bloc, thiết kế lịch độc quyền… Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng cùa riêng bạn.

Lịch là thước đo tính toán thời gian không thể thiếu trong cuộc sống con người.

Lịch chuyển tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận. Lịch cũng là ấn phẩm trang trí.

Lịch là món quà đẹp dành cho khách hàng, đối tác có tác dụng quảng bá thông tin hình ảnh của doanh nghiệp.

 

Lịch tết 2018 không đơn thuần là để theo dõi thời gian mà giờ đây nó còn là một sản phẩm dùng để trang trí, thể hiện gu thẩm mỹ và sự tinh tế của cả người tặng lẫn người treo. Ngày nay việc thiết kế lịch độc quyền trở nên phổ biến với mỗi doanh nghiệp khi dịp tết xuân về bởi cuốn lịch độc quyền ngoài việc gửi tặng cho những người tri ân thì còn mang đến cho khách hàng/đối tác của doanh nghiệp thông điệp về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó. Lịch độc quyền khiến những quyển lịch của doanh nghiệp bạn trở nên khác biệt, nó nâng thương hiệu doanh nghiệp tới một tầm cao mới, tạo ấn tượng tốt với các đối tác, khách hàng.

 

Và bạn không có đủ ngân sách để đầu tư kênh quảng cáo cao cấp như lên sóng TV thì cách tốt nhất bạn hãy đặt cược vào những tờ lịch thiết kế độc quyền. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả in của bạn bằng việc nhất định có logo hay tên thương hiệu trong đó. Tại PSD, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch tết 2018 với rất nhiều lựa chọn để làm cho quyển lịch của bạn trông đẹp thanh lịch và sử dụng được lâu dài. Bạn có thể sử dụng miễn phí các mẫu trong catalogue của chúng tôi để bạn không phải lo lắng về thiết kế. Với phong cách thiết kế sáng tạo và chuyên nghiệp; với máy móc hiện đại và kỹ thuật tốt, PSD đảm bảo các bản in của bạn sẽ trông luôn đẹp và mới cho đến cuối năm.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Thiết kế và in Lịch độc quyền một cách chuyên nghiệp và hiểu quả cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm in lịch tết độc đáo: lịch tế độc quyền, lịch quảng cáo, quà tặng … 

Các sản phẩm lịch mà chúng tôi sẵn sàng cung cấp:

  • Lịch để bàn
  • Lịch lò xo 7 tờ
  • Lịch thiết kế độc quyền
  • Lịch bloc 

Lịch tết, in lịch tết 2018, in lịch tết giá rẻ, thiết kế lịch độc quyền, in lịch

demo1.jpg demo2.jpg