Dịch vụ

PSD sẽ giúp bạn có được một logo như ý, thật ấn tượng, mang bản sắc riêng vì chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp.

     Với một logo được thiết kế tốt, các khách hàng tiềm năng có thể thấy ngay được công ty của bạn sẽ đem lại cho họ những gì. Logo là cách giới thiệu bằng hình ảnh về công ty bạn".

     Một thiết kế logo tốt thường là sự kết hợp giữa tính đơn giản và tính độc đáo. Trong bất kì trường hợp nào, logo cần được thiết kế để có thể gây ấn tượng ở ngay cái nhìn đầu tiên. Mục đích là chỉ sau một vài lần nhìn, người ta có thể cảm thấy quen với logo đó và có thể phân biệt giữa hàng trăm logo khác vẫn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

     PSD cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế logo, nhận diện thương hiệu giúp bạn kết nối hiệu quả công việc kinh doanh của mình với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo. Chúng tôi hiểu được tác động của hình ảnh, kiểu chữ, màu sắc và không gian lên các mối liên hệ tiềm thức giữa khách hàng với doanh nghiệp và sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang mời chào. Chúng tôi cũng là những người có nhiều kinh nghiệm để đưa ra những lời tư vấn hay giải pháp rõ ràng, thỏa mãn tối đa yêu cầu của bạn để cùng bạn hướng tới sự hoàn hảo nhất cho thương hiệu của bạn.

    demo1.jpg demo2.jpg