Giới thiệu

Công ty CP thương mại PSD Việt Nam là một doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết, đầy sáng tạo và tài năng, công ty chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo hàng đầu cho tất cả các yêu cầu thiết kế thương mại và cá nhân dù là khắt khe nhất của khách hàng như: Thiết kế logo, bộ sản phẩm nhận dạng thương hiệu; thiết kế catalogue, tờ rơi, lịch và các sản phẩm in ấn khác.

Với tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, hơn thế nữa là luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng của chúng tôi luôn nhận được sự tận tâm cống hiến và hỗ trợ đầy đủ. Sự khác biệt, tính thẩm mỹ, sự tối ưu, mang lại giá trị kinh tế cao và thân thiện với người dùng là những điểm mấu chốt mà chúng tôi luôn hướng tới để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ cho khách hàng.

Liên hệ

Công ty CP thương mại PSD Việt Nam là một doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết và sáng tạo, công ty chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các yêu cầu thiết kế thương mại và cá nhân của khách hàng như: Thiết kế logo, bộ sản phẩm nhận dạng thương hiệu; thiết kế catalogue, tờ rơi, lịch và các sản phẩm in ấn khác.