Tin tức

Dịch vụ thiết kế và in ấn lịch năm mới

Lời đầu tiên Công ty PSD xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Ngày nay, việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác, bạn bè thân thiết khi xuân về trở thành nét văn hóa trong giao tiếp người Việt. Một cuốn lịch xuân đẹp truyền tải bao thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có tác dụng quảng cáo suốt 365 ngày trong năm. Chào đón năm mới 2018, năm Mậu Tuất, một năm hứa hẹn nhiều đổi mới, thành công và hưng thịnh cho mỗi doanh nghiệp Việt Nam. Công ty PSD xin gửi tới Quý doah nghiệp các mẫu lịch mới nhất với thiết kế ấn tượng chào đón năm mới.

0002.jpg0040.jpg00102.jpg0092.jpg

Mỗi doanh nghiệp đều mang một cá tính riêng, một đặc trưng riêng và một triết lý kinh doanh riêng. Hiểu được nhu cầu trên, chúng tôi đã sẵn sàng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế lịch bản quyền riêng cho từng doanh nghiệp, với bộ hình ảnh quảng cáo thương hiệu riêng. Với mẫu mã và kiểu dáng phong phú của Lịch treo tường, Lịch để bàn, Lịch bloc,…  nhằm đáp ứng một cách linh hoạt và đa dạng nhất cho nhu cầu của các đơn vị doanh nghiệp mong muốn có được cuốn lịch Tết không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn ấn tượng về thiết kế. Hơn cả giá trị thương mại của một mặt hàng, những mẫu lịch này đến với Quý khách hàng như lời tri ân cho những con người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp.

0105.jpg

Với nỗ lực không ngừng, chúng tôi mong muốn ngày càng đóng góp nhiều hơn, tốt hơn trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo lịch… của Việt Nam. Mong ước của chúng tôi là Quý khách có thể chọn được cho Gia đình/Đơn vị/Cơ quan mình một bộ lịch đẹp, một món quà xuân đầy ý nghĩa.


Chuyên thiết kế và in ấn sản phẩm lịch tết 2018, lịch độc quyền, lịch bloc cho công ty,..... Lịch tết giá rẻ, lịch để bàn, lịch lò xo 7 tờ, thiệp Chúc mừng năm mới đẹp, độc, lạ nhiều thiết kế đa dạng.

Bài nổi bật